Sàn nhựa Anpro màu xám là xu hướng thiết kế nội thất mới mẻ.


Trong những năm gần đây, màu sắc của sàn gỗ gụ ấm áp và truyền thống đã mở đường cho một xu hướng sàn mới đã thay đổi hoàn toàn thế giới thiết kế nội thất theo một hướng mới. Sàn nhựa Anpro vân gỗ màu xám đã trở thành mốt mới nhất và đã giới thiệu tông màu lạnh và sạch hơn cho không gian sống. Nhiều người bị cuốn hút vào những hình ảnh mới mẻ mà họ thấy khi kết hợp những sàn mới và hợp thời trang này nhưng không chắc chắn làm thế nào để kết hợp sàn Anpro màu xám vào sơ đồ thiết kế của riêng họ. Thoạt nhìn có vẻ đáng sợ, nhưng có một vài điều đơn giản mà bạn có thể làm để đảm bảo rằng xu hướng sàn mới này sẽ hoạt động cho dự án thiết kế của bạn; từ việc kết hợp các dấu phù hợp để cập nhật các thiết bị của bạn.
sàn nhựa anpro màu xám

Kết Hợp Các Dấu Hiện Đại

sàn nhựa Anpro giả gỗ màu xám mô phỏng thẩm mỹ hiện đại và đẹp hơn so với tông màu gỗ truyền thống, điều quan trọng là phải phụ kiện phòng của bạn cho phù hợp. Những thứ như cập nhật các bức tường của bạn với tông màu sơn nhạt hơn, thậm chí nhẹ như màu ngà, sẽ giúp làm nổi bật các tông màu trong sàn nhựa Anpro màu xám mới của bạn . Ánh sáng dịu, lý tưởng đạt được với đèn nồi hiện đại và bóng bẩy, sẽ kết hợp độc đáo với tông màu gỗ cứng mát hơn. Theo như những điểm nhấn cụ thể, một tấm thảm màu trung tính và sang trọng và một hoặc hai bàn kính sẽ đi một chặng đường dài để tạo cảm giác hiện đại hơn cho căn phòng của bạn sẽ kết hợp hoàn hảo với tông màu mới hiện đại trong sàn nhà của bạn.
Tham khảo thêm: https://sango.us/san-nhua-loai-nao-tot-nhat

Thêm Một Màu Sắc

Mặc dù sàn nhựa Anpro màu xám kết hợp độc đáo với các tông màu trung tính hơn, nhưng thật tuyệt khi có một màu sắc nhất quán trong toàn bộ căn phòng. Hãy thử tìm một chiếc gối ném màu sắc rực rỡ hoặc một chiếc chăn có hoa văn táo bạo để làm sáng phòng khách. Nếu bạn muốn, bạn có thể đi xa hơn để tìm một chiếc ghế dài hoặc ghế đẩu đậm (như một mẹo: teal rất phổ biến ngay bây giờ, và kết hợp độc đáo với tông màu gỗ cứng màu xám). Nếu bạn đang thiết kế lại nhà bếp hoặc không gian sống khác, hãy thử tìm một nhà máy có chậu màu sáng hoặc gương có thiết kế khung đậm.
sàn nhựa Anpro Việt Nam
sàn nhựa Anpro Việt Nam

Phù Hợp Với Tủ Và Thiết Bị Của Bạn

Thay đổi tông màu sàn nhà của bạn một cách đột ngột (giả sử bạn đang chuyển từ gỗ gụ màu tối hơn sang tông gỗ cứng màu xám) cũng có nghĩa là bạn có thể cần phải cập nhật các thiết bị và tủ của mình. Cặp gỗ cứng màu xám tuyệt vời với tủ màu trắng bóng mượt và các thiết bị bằng thép không gỉ. Cập nhật bộ bếp của bạn để bao gồm ghế da và bạn sẽ có một nhà bếp ngay cả chủ nhà thời trang nhất cũng sẽ ghen tị. Nếu bạn đang thiết kế lại phòng tắm của bạn, hãy chọn chậu rửa bát thủy tinh.
Sàn nhựa màu xám thực sự rất linh hoạt và là một sự thay đổi mới mẻ cho các tông màu gỗ truyền thống hơn. Mặc dù gỗ cứng màu xám đã chiếm lĩnh thế giới sàn và dường như không đi đến đâu, điều quan trọng là phải quyết định xem đó có phải là lựa chọn phù hợp cho dự án của bạn hay không. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định xem gỗ cứng màu xám có phù hợp với ngôi nhà của bạn hay không, Tầng Tầng có rất nhiều mẫu khác nhau và một nhóm sẽ rất vui lòng giúp bạn với bất kỳ kế hoạch thiết kế sàn nào của bạn. Để sắp xếp một cuộc hẹn tại một trong các phòng trưng bày, hãy gọi cho văn phòng của chúng tôi hoặc đơn giản là xuất hiện và xem những gì chúng tôi có cho bạn.
Tham khảo thêm: https://sannhuagiaretaihanoi.blogspot.com/2017/09/ly-do-ban-chon-san-nhua-e-lot-nen.html

Nhận xét